Hotline: 0961917456

Email: thaochauanh1996@gmail.com

Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ NHÀ XƯỞNG LÀM NHÀ XƯỞNG TẠI LONG THÀNH LH 0961917456 – 0777716168

LÀM NHÀ XƯỞNG TẠI LONG THÀNH LH 0961917456 – 0777716168

LÀM NHÀ XƯỞNG TẠI LONG THÀNH 

CHÚNG TÔI CƠ KHÍ ANH THẢO PHÁT . CHUYÊN NHẬN CÁC CÔNG TRÌNH CƠ KHÍ NHƯ : NHÀ XƯỞNG , CỬA SẮT , HÀNG RÀO ,…..

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ⇒ làm nhà xưởng tại long thành 

Bí quyết thi công xây dựng nhà xưởng tốt nhất

Để có thể xây dựng nhà xưởng một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng nhất là mong muốn của bất kỳ chủ đầu tư nào. Thực tế có nhiều chủ đầu tư thuê một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế bản vẽ nhà xưởng, sau khi có đầy đủ hồ sơ và bản vẽ thì chủ đầu tư sẽ tiến hành công việc đấu thầu từ đó chọn ra được nhà thầu thi công phù hợp nhất.

Tuy nhiên, cách làm này vẫn bộc lộ những hạn chế của nó bởi không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đủ khả năng để lựa chọn được một đơn vị tư vấn có năng lực để đại diện giúp cho mình nắm phần việc quản lý dự án đó cũng như thiết kế tổ chức để chọn được thầu thi công nhà xưởng tiền chế. Bên cạnh đó, các vấn đề phát sinh khác khiến cho chi phí cao, thông thường các dự án lớn mới đủ sức để làm theo cách này.

Làm nhà xưởng tại long thành

Thi công nhà thép tiền chế

Trước đây, khi xây dựng nhà xưởng đều được thi công theo kiểu thiết kế nhà xưởng truyền thống nên rất tốn nhiều thời gian, đồng thời các vật liệu xây dựng cũng phức tạp. Do vậy, hiện nay các mô hình thi công nhà xưởng tiền chế không còn được xây dựng nữa nên việc xây dựng nhà xưởng đã chuyển thành xây nhà xưởng tiền chế, hay nhà thép tiền chế.

Thi công nhà thép tiền chế là một loại hình công trình nhà xưởng kèo thép được xây dựng dựa trên ý tưởng của mô hình nhà đã lắp ghép với các cấu kiện làm bằng thép. Từ đó thiết kế và sản xuất ở nhà máy và được thi công ở trên công trường.

Với mô hình này, bạn có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí đấy. Đồng thời, thời gian xây dựng công trình cũng ngày một nhanh chóng hơn, giúp đi vào sản xuất nhanh hơn.

 

Bên cạnh đó, nhìn vào tổng thể toàn bộ công trình, bạn có thể giảm thiểu được rất nhiều thời gian để thiết kế và sản xuất. Lý do đơn giản là nhà thép tiền chế đã được sử dụng các mối liên kết đã thiết kế sẵn, các vật liệu cũng được xác định từ trước để giúp thiết kế nhanh và sản xuất tốt các kết cấu.

Nhà xưởng khung thép có thể lắp ráp đơn giản và nhanh chóng, có thể thực hiện được trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi, nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của các công trình thi công như việc thi công theo cách truyền thống.

Xây dựng nhà xưởng sắt thép theo kiểu này sẽ dễ dàng cho việc mở rộng quy mô sau này, bạn có thể cơ động được trong việc vận chuyển và lắp ráp một cách tốt nhất.

Nhà xưởng tiền chế này khá kín. Với hệ thống mái che cùng các vách bao cũng như thành phần giúp thoát nước, diềm mái nên chống nước tốt.

Một số lưu ý trong quá trình xây dựng và giám sát xây dựng nhà xưởng bạn nên biết

Khi xây dựng nhà xưởng công nghiệp, bạn cần lưu ý đầu tiên đến nền móng, nền của nhà xưởng sắt thép. Bởi đây là phần chính căn bản của nhà xưởng khung thép. Móng có chắc thì mới xây dựng lên cao được. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành xây dựng.

Nếu như nhà xưởng tiền chế nằm trên vùng đất khá cứng, có cao độ khá cao so với nền để xây nhà xưởng thì khi thi công móng nhà xưởng không cần phải gia cố móng như éo cọc hoặc đóng cừ tràm. Còn ngược lại, nếu như thi công phần móng của nhà xưởng nằm ở trên vùng đất yếu, bạn cần phải gia cố móng tốt để xây dựng nhà xưởng được chất lượng nhất.

Phần nền của nhà xưởng khung thép tùy theo công năng đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng sẽ có cách bố trí phần thép hợp lý. Bên cạnh đó, đổ bê tông cho nhà xưởng kèo thép theo độ dày 10, 20, 30 hoặc 50 cm rất quan trọng. Bởi có những nhà xưởng tiền chế sẽ đặt máy móc và thiết bị sản xuất có trọng tải lên đến vài chục tấn trên một mét vuông.

Sau khi thi công xong cho phần bê tông ở trên nền của nhà xưởng sắt thép, bạn cần tiến hành xoa nền nhà xưởng để sơn lớp epoxy lên trên bề mặt bê tông. Điều này giúp cho bê tông có thể chống được bám bụi và dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

Phần cốt thép và kèo thép của nhà xưởng cần thiết kế hợp lý tránh bố trí thép thiếu hoặc dư đúng theo tiêu chuẩn của thiết kế nhà xưởng. Thông thường 1m sẽ khoảng 20 – 32 kg thép tùy vào từng quy mô của nhà xưởng tiền chế cũng như mức độ tài chính đầu tư cho dự án.

 

Bên cạnh đó, tay nghề thi công của đội thợ cơ khí xây lắp khung kèo cho nhà xưởng, đội ngũ thợ nề để thi công phần nền móng, vách ngăn của nhà xưởng kèo thép cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng sau cùng của nhà xưởng tiền chế.

Công ty cơ khí Anh Thảo Phát cam kết cho khách hàng có được một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Để có được một nhà xưởng công nghiệp hoàn thiện chất lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư, ngay từ ban đầu bạn cần lựa chọn được một nhà thầu thiết kế và thi công nhà xưởng uy tín. chính là giải pháp giúp cho chủ đầu tư hưởng được những lợi ích từ việc rút ngắn thời gian thực hiện, chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, chất lượng công trình. Để có được giải pháp tốt cho nhà xưởng tiền chế, kho bãi về cả mặt bằng sản xuất, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và thiết thực nhất nhé. Việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp sẽ không còn là vấn đề quá khó nữa. Tìm hiểu và lựa chọn đúng sẽ giúp bạn có được một công trình nhà xưởng tốt nhất.

 

⇒Hãy liên hệ cho chúng tôi 09619174560777716168 để được tư vấn 

Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Làm nhà xưởng khu vực Trảng Bom / Đồng Nai lh 0961917456 hoặc 0777716168

NHÀ XƯỞNG NHỎ  Thiết kế nhà xưởng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mô hình nhà xưởng này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng, tối ưu hóa thời gian, chi phí và công năng. Bài viết dưới đây chúng...

Chi tiết
MENU