Hotline: 0961917456

Email: thaochauanh1996@gmail.com

Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ SỬA CHỮA VÀ LÀM MỚI Tin tức Sữa chữa mái tôn khu vực long đức lh 0961917456 – 0777716168

Sữa chữa mái tôn khu vực long đức lh 0961917456 – 0777716168

SỮA CHỮA MÁI TÔN KHU VỰC LONG ĐỨC LH 0961917456 -0777716168

sữa chữa mái tôn khu vực Long Đức
Hiện nay mái tôn đang được sử dụng rất phổ biến .

thi công mái tôn chống nóng tại long đức

Tại sao chọn Làm mái tôn của ANH THẢO PHÁT
Với tất cả các tính năng được tích hợp vào hệ thống ANH THẢO PHÁT như là tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng, công nhân tay nghề cao dày dạn kinh nghiệm, dịch vụ Làm mái tôn, mái che, mái xếp di động… trên toàn khu vực Đồng Nai làm cho sự xuất hiện và lắp đặt cửa của chúng tôi không ai sánh kịp. Hệ thống của Anh Thảo Phát được xây dựng để cung cấp sức mạnh cần thiết bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn.
– Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa 24/24 cho khu vực dân cư và doanh nghiệp.
– Đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và đáng tin cậy.
– Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.
Các hình ảnh về làm mái tôn cơ khí Anh Thảo Phát
sữa chữa mái tôn khu vực long đức 

sửa chữa mái tôn

thay tôn mới

Các dịch vụ sửa chữa, thi cong mai ton tại Sửa Nhà cơ khí Anh Thảo Phát
1. Làm mái che bằng tôn: làm mái hiên tôn, mái nhà…
2. Chống dột mái tôn: xử lý các sự cố gây dột mái tôn tại nhà.

3. Làm mái tôn chống nóng, làm mái tôn kéo, làm máng xối.

4. Nhận thi công mái tôn chống nóng, thi cong mai ton cho các công trình nhà ở, nhà xưởng…

5. Nhận lắp đặt mái tôn, lợp mái tôn chống thấm.

6. Chuyên lợp mái tôn hiên nhà giá rẻ.

7. Nhận nâng mái tôn cũ.

8. Chuyên làm nhà mái tôn.

9. Tháo dỡ mái tôn cũ, thay mái tôn mới.

10. Sửa chữa mái tôn: sửa máng mái tôn, sửa các sự cố mái tôn bị lủng, cong vểnh, rỉ sét…

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết cần sửa chữa mái tôn bị dột:
Một mái nhà đẹp và bền bỉ theo thời gian điều mong muốn của mọi người. Tuy nhiên theo thời gian và các tác động của các yếu tố khác làm cho mái tôn bị xuống cấp.

Khi mái tôn bị dột, hư hỏng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Phải chịu đựng cái nóng của màu hè và nhà bị dột làm hư hỏng đồ đạt khi mùa mưa đến làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta.

Vì vậy, cần phải thường thường xuyên kiểm tra mái tôn, ít nhất mỗi năm một lần. Để kịp thời phát hiện những hư hỏng để sửa chữa mái tôn kịp thời. Dưới đây là một số dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến mái tôn bị hư hỏng và cách khắc phục sửa chữa.

Nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố hư mái tôn
MÁI TÔN BỊ THỦNG, XUỐNG CẤP:
Nguyên nhân:
Thông thường sau một thời gian sử dụng thì mái tôn bị xuống cấp gây hư hỏng, bởi vì chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết khắc nghiệt ở nước ta như. Mưa, nắng, độ ẩm cao dễ dẫn đến tình trạng oxy hóa gây ra hiện tượng rỉ sét.
Ngoài ra còn nguyên nhân nữa là do chất liệu mái tôn kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng mái tôn bị hư hỏng nhanh chóng.
Cách khắc phục:
Có rất nhiều cách để sửa chữa tình trạng này, tùy vào từng mức độ hư hại mà bạn có thể chọn phương án sửa chữa một phần hay toàn phần.
Nếu mái tôn còn mới hư hỏng khu vực nhỏ thì bạn nên sửa chữa, còn nếu mái tôn đã rỉ sét xuống cấp thì bạn cần phải làm mái tôn mới để đảm bảo an toàn.
MÁI TÔN BỊ CONG VÊN, BIẾN DẠNG:
Nguyên nhân:
Thường do lỗi thi công lắp đặt không đúng cách hoặc do các tác động bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài.
Khi mái tôn bị biến dạng rất dễ thấm dột, đọng nước vào mùa mưa làm cho mái tôn nhanh bị rỉ sét và hỏng hóc.
Cách khắc phục:
Trong trường hợp này bạn cần phải làm mái tôn mới và tìm những đơn vị, công ty chuyên lợp mái tôn uy tín, thi công chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn về sau. Giúp tiết kệm thời gian và công sức cho chúng ta.
MÁI TÔN BỊ THẤM DỘT:
Nguyên nhân: Mái tôn khi bị thấm dột thì có nhiều nguyên nhân gây ra như: Mũ đinh bị rỉ sét, ron cao su tại vị trí mũ đinh bị mục do lâu ngày, mái tôn bị thủng ở sóng nổi hoặc sóng chìm, bị hở mí tiếp giáp của mái tôn, sóng mái tôn bị gãy do lỗi lắp đặt, bị hở mí giáp mái tôn với khe tường. Hoặc do vật liệu sử dụng kém chất lượng.

Cách xử lý mái tôn bị dột: Để khắc phục trường hợp này bạn cần phải thi công chống thấm dột cho mái tôn. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản. Bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn mới có thể tìm ra nguyên nhân và cách xử lý hợp lý. Nếu bạn muốn tự mình sửa thì cần tham khảo thêm những cách sau đây:

Đối với mái tôn bị dột do rỉ sét đinh vít, ron cao su:
Bạn dùng máy bắn vít tháo đinh vít cũ ra và thay thế đinh vít mới vào. Bạn cần lưu ý là khi tháo con vít nào ra phải thay vít mới vào vị trí vừa tháo, không nên tháo hết ra rồi mới lắp lại. Vì có thể làm lệch lỗ đinh vít. Nếu lỗ đinh vít quá rộng bạn nên bôi keo silicon vào đinh vít rồi mới bắn vào mái tôn.
Đối với mái tôn bị dột do lũng lỗ:
Cách chữa mái tôn bị dột triệt để trong trường hợp này bạn cần quan sát thật kỹ, để tìm ra những vị trí bị lũng lỗ trên mái tôn. Sau đó dùng keo silicon, hoặc miếng dán chống thấm chuyên dụng được bán tại các cửa hàng vật liệu xây dựng bít lại những vị trí lỗ tôn bị thủng.
Đối với vị trí dột tại nơi tiếp giáp sóng tôn:
Các mái tôn được chồng lên nhau tiếp giáp nhau gọi là vị trí tiếp giáp sóng tôn. Các tấm mái tôn tiếp giáp nhau lâu ngày dưới tác yếu tố mưa to, gió lớn làm tạt nước ngược vào mái tôn gối sóng gây ra thấm dột. Trường hợp này xử lý cũng đơn giản bạn chỉ cần dùng máy khoan bắn vít, bắt chắc chắn những đinh vít lại là được. Bạn cũng có thể bắn keo silicon vào những vị trí này để đảm bảo an toàn hơn.
Đối với mái tôn bị gãy sóng:
Chúng ta dùng máy khoan bắn vít vào vị trí sóng gãy của mái tôn, lưu ý là bắn khoảng 2/3 con vít. Sau đó dùng dây kẽm cột vào đinh vít kéo từ từ ra cho đến khi mái tôn trở lại hình dạng ban đầu là được. Không nên đi, đạp lên những sóng tôn bị gãy.
Đối với mái tôn bị dột tại vị trí mái tôn tiếp giáp mí tường:
Để xử lý trường hợp này bạn có thể dùng một trong hai cách sau đây. Dùng hồ trộn với hóa chất chống thấm trám vào vị trí mái tôn tiếp giáp mí tường để không cho nước thấm vào hoặc dùng tôn lá đóng lên tường giáp mí tôn để không cho nước thấm vào mái tôn.
Để hạn chế những hư hỏng của mái tôn ta cần phải chọn vật liệu đảm bảo chất lượng, đội thợ thi công đúng kỹ thuật. Ngoài ra bạn còn phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng mái tôn để sửa chữa kịp thời. Trên đây là những hư hỏng thường gặp của mái tôn và cách khắc phục.

Tham khảo các dịch vụ sửa nhà khác tại https://cokhianhthaophat.com/wp-admin/post-new.php

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI : 0961917456 – 0777716168

Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

dịch vụ thay mái tôn khu vực Lộc An

Ngôi nhà của bạn sau nhiều năm sử dụng thì mái tôn đã có dấu hiệu xuống cấp. Mái nhà của bạn đã có hiện tượng bị dột sau những cơn mưa đầu mùa. Và hôm nay bạn cần một dịch vụ thay mái tôn – sửa chữa mái tôn để chống dột ngôi nhà của bạn....

Chi tiết

Sữa chữa các công trình cơ khí khu vực Long Đức lh 0961917456

SỮA CHỮA CÁC CÔNG TRÌNH CƠ KHÍ KHU VỰC LONG ĐỨC LH 0961917456 –  0777716168       Cơ khí Anh Thảo Phát chuyên các dịch vụ như : Cửa sắt , hàng rào , Lan can , mái tôn , mái ngói , sữa chữa các công trình cơ khí ,…khu vực long đức  và...

Chi tiết

Dịch vụ sữa chữa mái tôn lh 0961917456

Dịch vụ sữa chữa mái tôn cơ khí Anh Thảo Phát chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ cơ khí chất lượng  , uy tín . luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng . Dịch vụ sửa mái tôn trọn gói Biên Hòa – Đồng Nai Dịch vụ...

Chi tiết
MENU